Ai cần chọn Organic? Người già hay trẻ nhỏ?

24/09/2019 |
0 Đánh giá

Bạn có bao giờ đọc những con số báo cáo “nhàm chán”, “nhức não” về  việc số bệnh nhân ung thư tăng cao mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm? Bạn có biết các bác sĩ trong bệnh viện phải vất vả thế nào khi hỗ trợ bệnh nhân ung thư đang ùn ùn kéo tới? 

Chịu khó quan sát kỹ một chút, sẽ thấy đột ngột một ngày bạn có thể nhận tin người bạn thân thiết, người quen biết, người thân của đồng nghiệp… phải nhập viện gấp vì ung thư đã đến những giai đoạn nguy hiểm, ảnh hưởng tính mạng.

Một ngày xấu trời, bạn có thể nhận một cuộc điện thoại báo tin dữ lúc nửa khuya, vừa nhấc máy đã thảng thốt nghe bên kia đầu dây tiếng khóc nấc nghẹn…

Không ai muốn nghe những cuộc điện thoại tương tự, đúng không?

Cũng chẳng ai muốn nhận một kết quả khám chữa bệnh khiến mình điếng người, chết đứng!

Nhưng nếu chúng ta chủ quan nghĩ rằng mình đang sống an toàn trong cái vỏ bọc cố hữu hiểu biết của bản thân, và để thời gian trôi theo công việc bận rộn?

Nếu chúng ta không quan tâm đến sức khoẻ chính mình và người thân!

Ngày nay xã hội tiêu dùng và theo đuổi sở hữu vật chất đã bộc lộ những hệ quả nghiêm trọng về môi trường, khiến thiên nhiên kiệt quệ, nạn thực phẩm bẩn, bệnh tật bùng phát, nhiều kiểu ung thư rình rập, tấn công chúng ta từng ngày từng giờ!

Không chừa lối cho bất kỳ người “thành công” nào nhé bạn!

>> Đọc thêm về thực phẩm sạch - thực phẩm an toàn 

Lựa chọn thực phẩm Organic

 

Cho nên đừng hỏi liệu có phải người già mới cần chọn Organic. Người già mong manh như chuối chín cây, đương nhiên bạn muốn cha mẹ sống cùng mình càng lâu càng tốt.

Trẻ con cũng cần Organic để lớn lên khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Bạn có sẵn sàng đầu tư cho một thế hệ tương lai – chính là tiếp nối của bản thân?

Vậy còn chính bạn thì sao? Bạn có cần thanh lọc cơ thể, thanh tẩy tâm hồn bằng thực phẩm sạch, Organic để sống xứng đáng với cuộc đời mình đã lựa chọn? Hay tiếp tục trở thành nạn nhân của thực phẩm bẩn, và chấp nhận bệnh tật bủa vây?

Hãy nhấn nút >> Mua ngay để chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ người thân nhé bà nội trợ đảm đang!

>> Đọc thêm về thực phẩm sạch - thực phẩm an toàn 

Nguồn: http://thegioiorganic.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626