Cảnh báo 5 trang web bán thực phẩm chức năng lừa dối người tiêu dùng

04/12/2019 |
0 Đánh giá

Hà Nội: Phát hiện 2.766 vụ vi phạm về an toàn thực phẩm

“Sát thủ” âm thầm giết chết bạn trong bữa ăn hàng ngày

Cha đẻ gạo Việt ngon nhất thế giới: 'Tôi rất đau lòng'

Trang web hangngoainhap.com.vn có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng khi quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fracora Placenta Drink 150.000.

Trang web hangngoainhap.com.vn có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng khi quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fracora Placenta Drink 150.000.

Những trang web đó là http://hangngoainhap.com.vn, thuocuytin.com.vn, banthuoctot.com, http://bit.ly/2Kqo1jz (shopee.vn), duocsi24h.com.

Trong đó, trang web hangngoainhap.com.vn quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fracora Placenta Drink 150.000 do Công ty TNHH Beful công bố và bị Cục ATTP phát hiện có hành vi vi phạm quy định về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đại diện Công ty này cho rằng họ không thực hiện quảng cáo trên trang web hangngoainhap.com.vn, nên không chịu trách nhiệm về sản phẩm bán trên website này.

Tương tự, 4 trang web thuocuytin.com.vn, banthuoctot.com, http://bit.ly/2Kqo1jz (shopee.vn), duocsi24h.com quảng cáo thực phẩm chức năng Proxerex sai quy định, có dấu liệu lừa dối người tiêu dùng.

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Liên Hợp - đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm - cũng khẳng định công ty không thực hiện quảng cáo, không chịu trách nhiệm về sản phẩm bán ra và nội dung của 4 website nói trên.

Trước tình hình này, Cục ATTP cảnh báo người dân không mua, không sử dụng các thực phẩm chức năng Fracora Placenta Drink 150.000 và Proxerex được bán tại 5 trang web nêu trên, đồng thời cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm của các webiste này.

Chi Lê - VietTimes 

https://viettimes.vn/canh-bao-5-trang-web-ban-thuc-pham-chuc-nang-lua-doi-nguoi-tieu-dung-359132.html


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626