Chữa lành tâm hồn

22/09/2019 |
0 Đánh giá

 

Cuộc sống muôn màu

Quá nhiều cái ác, cái xấu diễn ra quanh ta hàng ngày. Tranh chức đoạt quyền, buôn lậu xuyên quốc gia, nhận hối lộ “nặng ký” tới nỗi tiền rải nhiều km chưa hết, chỉ một túi tiền có thể đâm thuê chém mướn bán mua cả cuộc đời, thậm chí vung dao giết người hàng loạt chỉ vì một cơn nóng giận.

Trong cơn cuồng phong đó, người nông dân vốn dĩ hiền lành cũng bị cuốn theo. Ông nuôi heo cho cả xã hội ăn tăng trọng, bà bán rau khiến nhiều thế hệ nuốt thuốc sâu. Đất đai bị phá huỷ, nguồn nước cạn kiệt.  

Các nhà nông học và nhà tư tưởng toàn cầu cho rằng con đường hoàn nguyên của con người chính là sự buông bỏ tất cả những gì chống lại thiên nhiên và trái với thiên nhiên.

Hãy tiết kiệm, mua vừa đủ, chỉ sử dụng thực phẩm an toàn, thực phẩm sạch, để con người trở lại là một thành tố của thiên nhiên, chữa lành đất đai và chữa lành cả tâm hồn chúng ta.

Cùng chúng tôi phát triển các dự án sinh kế bền vững, lựa chọn những nguyên liệu chuẩn, những nhà sản xuất có tâm mang đến cho thị trường những sản phẩm hài hoà với tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

>> Đọc thêm về thực phẩm Organic, sạch, an toàn cho sức khoẻ người dùng

Nguồn: http://thegioiorganic.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626