Khô cá Baka, ăn rồi nhớ mãi

21/12/2019 |
0 Đánh giá

Khô cá Baka, ăn rồi nhớ mãi

Trà hoa sen sấy Baka - tinh hoa của đất trời

Nước mắm cá Linh - đặc sản vùng sông nước miền Tây

Khô cá Baka

Các loại khô cá lóc bông, cá sặc rằn, cá chạch đồng, cá dứa, cá đù 1 nắng, cá basa đã trở thành thương hiệu đặc sản vùng sông nước miền Tây. Ai đã một lần ăn các loại khô này đều tấm tắc khen và muốn ăn thêm nhiều lần nữa.

Mỗi loại khô có vị ngon độc đáo. Khô cá lóc bông, cá dứa, cá basa nổi tiếng với thớ thịt dày, lõi thịt óng ánh ngọt tự nhiên. Khô cá sặc rằn, cá đù 1 nắng béo ngậy, vị mằn mặn, thưởng thức cùng nước mắm Baka đậm đà và cơm trắng đã thấy đã đời. Khô cá chạch đồng béo, thơm và có độ dai vừa phải, ăn một miếng cứ muốn được ăn thêm.

Khô cá Baka

Đâu chỉ là món ăn ngon trong bữa cơm gia đình, các loại khô cá lóc bông, cá sặc rằn, cá chạch đồng, cá dứa, cá đù 1 nắng, cá basa còn là món quà độc đáo ta dành tặng bạn bè, người yêu quý.

Để làm các loại khô trên, Bakafood phải chăm chút cẩn thận từ khâu nuôi, thu hoạch đến khi tẩm ướp gia vị, phơi và tạo ra thành phẩm cung cấp cho người dùng. Tất cả các khâu đều đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe và thơm ngon, tròn vị.

Tất cả các sản phẩm khô cá Baka đều được giảm giá 20% tại NGÀY HỘI BUFFET MẮM. Mình cùng đăng ký và tham dự NGÀY HỘI BUFFET MẮM để chọn mua những thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình, những món quà độc đáo gởi đến những người yêu quý trong dịp Tết này!

MIỄN PHÍ THAM DỰ NGÀY HỘI BUFFET MẮM - SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN

Khô cá Baka, ăn rồi nhớ mãi

Trà hoa sen sấy Baka - tinh hoa của đất trời

Nước mắm cá Linh - đặc sản vùng sông nước miền Tây

Mua tại cửa hàng BaKafood 21 Trần Khắc Chân, p. Tân Định quận 1 – gần chợ Tân Định.
Hoặc inbox fanpage/ website www.bakafood.com
Hotline 0911.620007


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626