Nhận vé Miễn phí tham dự Ngày hội Buffet mắm

10/11/2019 |
1 Đánh giá

Nhận vé miễn phí tham dự Ngày hội Buffet Mắm

 

Ngày hội Buffet mắm sẽ bắt đầu lúc 8h00 ngày 27-12 tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM (số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM)

Trong một sáng cuối năm đẹp trời, bạn có muốn đến thưởng thức thế giới đặc sản Miền Tây: bún bò Nam Bộ với bò viên Bảy Núi sạch an toàn, lẩu mắm cá chốt, lẩu cá linh huyền thoại, thưởng thức món mắm cá lóc, mắm cá linh xay, mắm cá lòng tong, mắm cá trèn lá... khô các loại nướng chấm sốt organic do các nghệ nhân tự làm? 

Bạn biết gì về khô cá sặc rằn ba nắng? Khô cá trèn một nắng? Bạn đã từng thưởng thức khô mực Lagi? Tôm khô đất đặc sản sạch? 

Bạn có muốn gặp gỡ giao lưu với các nghệ nhân ẩm thực? Vào bếp cùng sao? Để thưởng thức giai điệu cuộc sống vang lên từ những vần thơ trong căn bếp?

Nhà thơ Nguyễn Duy sẽ trổ tài làm món Bắc "siêu ngon" chả cá lã vọng chấm mắm tôm...

Nghệ nhân ẩm thực Viên Trân sẽ chế biến mắm chưng và mắm kho. Người vợ đảm - phu nhân của nhà văn Mường Mán, một nghệ nhân ẩm thực Huế, sẽ nấu cơm hến, món ăn đặc trưng của đất Huế thân thương. 

Nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ "khoe" món lẩu mắm Miền Tây "gia truyền", bổ sung đủ vị cho Buffet Mắm ba miền Bắc - Trung - Nam. 

Nghệ sĩ Kim Xuân quen thuộc với khán giả sẽ vào bếp với bí ẩn ẩm thực vùng miền nào đây? 

 

Bạn có biết nước mắm sạch được chế biến khổ cực như thế nào với con cá và hạt muối chưa? Chắc chắn bạn không muốn bản thân và gia đình nạp thêm hoá chất vào người, đúng không bà nội trợ thông minh?

Bạn có muốn tìm hiểu về nước mắm Cá Linh gia truyền, đặc sản sạch không hoá chất, cực an toàn cho sức khoẻ của bản thân bạn và cả gia đình?

Còn khoảng 300 món thực phẩm sạch đón chờ bạn tại ngày hội Buffet Mắm.

Rất nhiều thông tin hữu ích và những phần quà khuyến mại hấp dẫn sẽ chờ bạn tại Ngày hội Buffet Mắm, khai mạc 9h30 sáng ngày 27/12 tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM.

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh 

Website: http://www.nvhphunu.vn/ 

Mời bạn nhấn vào đây, điền thông tin để Nhận vé Miễn phí tham dự Ngày hội Buffet mắm với BaKa Food Đặc sản sạch. 

Nhận vé Miễn phí tham dự Ngày hội Buffet mắm

Hoặc vào link này: 

https://forms.gle/qTBvsqGJK1bWfZvu6

Nhận vé miễn phí tham dự Ngày hội Buffet Mắm

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626