“Thỏa sức mua – Đua sức sắm” tại Hội chợ Khuyến mại 2020

15/10/2020 |
0 Đánh giá

Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công Thương giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (đơn vị trực thuộc Sở) phối hợp Công ty Thiên Việt tổ chức Hội chợ Khuyến mại năm 2020 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” được tổ chức từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 25/10/2020 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hội chợ Khuyến mại với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng, để kết nối cung cầu thị trường; qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố.

Các mặt hàng vì sức khoẻ người dùng

Hội chợ Khuyến mại năm 2020 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của gần 300 doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín với quy mô hơn 450 gian hàng, sản phẩm tham gia là các mặt hàng thiết yếu: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn từ 10% đến 49% và nhiều tặng phẩm khi mua hàng.

Hội chợ Khuyến mại năm 2020 được trang trí tổng thể hoành tráng, ấn tượng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn trong 6 ngày tổ chức. 

Giảm giá “sốc” ở nhiều gian hàng tại Hội chợ Khuyến mại 2020

 

Lễ khai mạc Hội chợ Khuyến mại năm 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/10/2020 tại sân khấu chính hội chợ. Chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ từ 18h00 đến 20h00 mỗi ngày.

Tại hội chợ, sẽ có khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam Thái Lan. Vào lúc 9h sáng mỗi ngày, tại sân khấu chính sẽ diễn ra chương trình Vườn hồng âm nhạc - chủ đề “Nụ cười tuổi thơ” với sự góp mặt của nhà thiếu nhi thành phố và vui cười cùng chú hề Sido với các tiết mục hài, xiếc, ảo thuật. Vào lúc 15h30 chiều mỗi ngày, tại sân khấu chính sẽ diễn ra chương trình ca nhạc tạp kỹ. 

Khu ẩm thực bày bán thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền. Hưởng ứng phong trào “Vì môi trường xanh”, Ban tổ chức phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại Hội chợ Khuyến mại 2020.

Gian hàng thực phẩm sạch BaKa Food, có đặc sản nước mắm Cá Linh – mỹ vị miền Tây Nam Bộ

 

Đến với Hội chợ Khuyến mại năm 2020, hàng đêm khách tham dự sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị thông qua chương trình bốc thăm vé vào cổng được tài trợ bởi các doanh nghiệp tham gia hội chợ và cùng nhiều giải thưởng khác dành cho chương trình game show của các doanh nghiệp. 

Hội chợ Khuyến mại năm 2020 hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan mua sắm sôi động cho người dân thành phố, cũng như du khách trong và ngoài nước.

 

Theo Hoà Bình / Doanh nghiệp và Thương hiệu 

http://doanhnghiepthuonghieu.vn/thoa-suc-mua-dua-suc-sam-tai-hoi-cho-khuyen-mai-2020.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR3KD6EYeDPvcEWX0o-pdBdJzn7_rdnoTOEasbW9Y-uGL_eN26IoW50YTsE 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626