Tưng bừng giao lưu ẩm thực cùng sao tại Ngày hội Buffet Mắm 3 miền

23/12/2019 |
0 Đánh giá

 

Combo quà Tết độc đáo “Xuân An Khang, Tết Thịnh Vượng”

Combo quà Tết "Tết Việt Hương Xưa” cực phẩm tặng khách quý

Giỏ quà Tết "Tinh hoa Đặc sản Việt" món ăn độc đáo từ khắp mọi miền

Nước mắm cá Linh - đặc sản vùng sông nước miền Tây

Trà hoa sen sấy Baka - tinh hoa của đất trời

Khô cá Baka, ăn rồi nhớ mãi

Toàn bộ vé tham dự Ngày hội Buffet Mắm 3 miền được miễn phí theo các kênh Đăng ký để được hưởng ưu đãi tại ngày hội Thực phẩm sạch 27/12. Cổng đăng ký tham dự sẽ đóng khi đạt đủ SL đăng ký dự kiến.

Những đăng ký mới, sau 24 giờ đêm nay 23/12, BTC sẽ chuyển thành quyền lợi Coupon ưu đãi Chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm. Toàn bộ quyền lợi Coupon sẽ sớm cập nhật tới Quý khách. 

Mong quý khách hết sức  thông cảm, do số lượng người muốn tham dự sự kiện quá lớn, nếu quá tải thì công tác phục vụ không thể tốt. Nên chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách mang mã Coupon được cung cấp từ Link này, đến mua sắm tại cửa hàng Thực phẩm sạch Ba Ka.

Địa chỉ: Số 21 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1 (0,66 km) - Hot line: 091 162 00 07

Ngày hội Buffet Mắm Ba miền sẽ Mở cửa mời thưởng thức từ 13h đến 22h00 một ngày duy nhất 27-12 tại Nhà văn hoá Phụ nữ TP.HCM (số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM).

Công chúng yêu thích ẩm thực thuần Việt, đặc biệt là các loại mắm ngon sẽ có cơ hội tham dự chương trình "Ngày hội Buffet mắm Ba miền" được tổ chức tại Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP. HCM (số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM), duy nhất 1 ngày vào Thứ Sáu (27/12).

Chương trình được thiết kế quy mô lớn để phục vụ hàng trăm lượt người tham dự. Khách mời sẽ được thưởng thức 30 món mắm và món dùng chung với mắm. Các món ăn được chế biến ngon, tinh tế, thể hiện đúng phong vị của mắm theo từng vùng miền khác nhau.

Không chỉ được thưởng thức món ngon từ mắm, khách mời còn được chia sẻ kiến thức, văn hóa ẩm thực liên quan đến các loại mắm đến từ 3 miền của đất nước.

Chương trình sẽ mở cửa đón người thưởng thức từ 13 giờ đến 22 giờ ngày 27/12. Đặc biệt, công chúng có cơ hội thưởng thức món bún mắm từ tay nghệ sĩ Kim Xuân chế biến ngay tại ngày hội. Nghệ nhân Viên Trân bất ngờ trổ tài với món mắm kho rau miền Tây, mắm chưng đặc sản Nam bộ đúng điệu.

Ngoài ra, nghệ sĩ Kim Xuân và nghệ nhân Viên Trân sẽ giữ vai trò “giám khảo” trong phần  thi trổ tài nấu ăn (được tổ chức từ 13g- 17g). Người tham gia sân chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Không chỉ mang đến những món ăn đặc sắc, "Ngày hội buffet mắm ba miền" còn tạo ra không gian văn hóa ẩm thực thú vị, hấp dẫn, giúp người tham dự hiểu sâu về mắm, tham khảo các cách chế biến mắm đúng phương pháp để thưởng thức mắm như một tinh hoa ẩm thực Việt.

Rất nhiều thực phẩm sạch và các combo Quà Tết được ưu đãi, giảm giá tại Ngày hội Buffet Mắm

Combo quà Tết độc đáo “Xuân An Khang, Tết Thịnh Vượng”

Combo quà Tết "Tết Việt Hương Xưa” cực phẩm tặng khách quý

Giỏ quà Tết "Tinh hoa Đặc sản Việt" món ăn độc đáo từ khắp mọi miền

Nước mắm cá Linh - đặc sản vùng sông nước miền Tây

Trà hoa sen sấy Baka - tinh hoa của đất trời

Khô cá Baka, ăn rồi nhớ mãi

 

 

 

Chương trình do Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP.HCM phối hợp với Bakafood thực hiện, diễn ra từ 09g - 20g ngày 27/ 12/ 2019.

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

http://www.nvhphunu.vn/
https://bakafood.com
https://thegioiorganic.com.vn

*Lưu ý: Bạn cần Mã số tham dự từ Ban tổ chức để được vào cửa và tận hưởng đủ các chương trình với những phần quà hấp dẫn.

Bạn có thể đăng ký qua kênh online hoặc đăng ký trực tiếp tại Nhà Văn hoá Phụ Nữ TP.HCM

Link đăng ký tham dự:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe5g3cgSVeaXXBOhgoPsvDC2UezPkCHiXUwuotynxq2DWCxgw/viewform

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626