Bò viên Bảy Núi sạch an toàn


BaKa Food

Bò viên Bảy Núi, An Giang chế biến từ thịt bò thật, nguyên chất, không thêm bột, không hoá chất, không hàn the, sạch an toàn cho sức khoẻ người dùng.


Còn hàng
1 sản phẩm

>> Đọc thêm về thực phẩm an toàn 

>> Vì sao phải sử dụng thực phẩm an toàn 

>> Mua thực phẩm an toàn để đảm bảo sức khoẻ cho người thân 

Bạn đã bao giờ đọc các phóng sự kinh hồn về việc hô biến thực phẩm bẩn/ thối/hỏng thành bò viên thơm lừng bán ngoài tiệm hoặc các quán vỉa hè chưa?

Có lần, Đoàn kiểm tra TP.HCM đã phạt cơ sở chế biến thực phẩm bẩn nhiều chục triệu đồng và buộc tiêu hủy hơn 1 tấn thịt và phụ phẩm đã hết hạn sử dụng.

Đáng sợ hơn là cơ sở còn sử dụng cả chất cấm là sodium benzoate không rõ nguồn gốc của Trung Quốc với số lượng tồn đến 70 kg? Theo quy định của Bộ Y tế, sodium benzoate chỉ được phép dùng cho một số nhóm thực phẩm mà tuyệt đối không được sử dụng trong nhóm thịt. 

Nếu bạn đã từng ớn lạnh với công thức chế biến siêu bẩn, siêu độc hại của các nhà cung cấp thực phẩm bẩn bị phát hiện, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng thế nào khi thử món Bò viên Bảy Núi sạch an toàn, mùi vị cực thơm ngon của chúng tôi.

Bò viên Bảy Núi sạch an toàn

Bò viên Bảy núi sạch an toàn - món ngon dễ chế biến, hợp khẩu vị với nhiều người 

Bò viên Bảy Núi sạch an toàn vị ngon, lạ miệng, giá cả hợp với túi tiền giới bình dân. Chế biến từ thịt bò thật, nguyên chất, không thêm bột, không hoá chất, không hàn the, Bò viên Bảy Núi sạch an toàn cho sức khoẻ người dùng, dễ chế biến trong rất nhiều món quen thuộc: Bánh canh bò viên, Mì bò viên, Bò viên chiên… không chỉ là món khoái khẩu của các em nhỏ mà người lớn trong nhà cũng cực kỳ hài lòng.

Giá yêu thương: 160.000 đ/bịch 500gr.

Nhấn nút Mua ngay để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình nhé bạn!

Mua hàng ngay

>> Đọc thêm về thực phẩm an toàn 

>> Vì sao phải sử dụng thực phẩm an toàn 

>> Chả cá thu - món ngon quanh năm

>> Tuyệt chiêu Nấm mối chiều mưa

>> Đã vào mùa cá linh thần thánh 

>> Mua thực phẩm an toàn để đảm bảo sức khoẻ cho người thân 

Gọi ngay : + 84 937112626