Dầu dừa sạch nguyên chất


One4One

Dầu dừa sạch tinh khiết chế biến món ăn tuyệt, vừa làm đẹp cho chị em phụ nữ, chiết xuất từ nước cốt dừa, nguyên liệu tự nhiên, phương thức thủ công truyền thống, là thực phẩm an toàn với sức khoẻ người dùng.


Còn hàng
1 sản phẩm

Video nói về quy trình sản xuất dầu dừa tinh khiết

Mua ngay

Dầu dừa tinh khiết không chỉ dùng để nấu ăn mà có tới 3 công dụng chính, là công cụ đắc lực để làm đẹp cho chị em. Dưỡng da, tóc, tẩy trang, làm dài mi, chống nắng đều có thể áp dụng với dầu dừa. Không những thế, dầu dừa là thần dược chữa các bệnh ngoài da do nấm, trị côn trùng đốt, dịu vết thâm, giảm rạn da, làm sạch và trắng răng. 

Giầu dinh dưỡng, lại có tác dụng hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, HIV … Dầu dừa sạch tinh khiết 3 trong 1 là bảo vật của bất cứ chị em phụ nữ nào. 

Dầu dừa One4One được sản xuất từ dự án hỗ trợ sinh kế bền vững cho lao động nông thôn tại ấp Ông Thung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, con người địa phương và phương thức thủ công truyền thống. Nước cốt dừa qua quá trình gia nhiệt, được kiểm soát nhiệt độ và thời gian tối ưu để dầu dừa tinh khiết đạt chất lượng tốt nhất.

Thành phần: 100% dầu dừa nguyên chất. Trong dầu dừa là các axit béo bão hòa chuỗi trung tính, chất chống oxi hóa, chất kháng khuẩn, các vitamin và khoáng chất,… mang lại lợi ích rất lớn trong đời sống.

Thực phẩm an toàn của chúng tôi cam kết mọi sản phẩm theo giá trị cốt lõi: Tự nhiên – Bản địa – Bền vững – Nhân văn.

 

Dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất 

Quy cách đóng gói: Chai thủy tinh nút nhôm được đóng trong hộp carton dày hai lớp sóng.

Bạn yên tâm sử dụng nhé, thực phẩm an toàn dầu dừa tinh khiết có hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất. 

Mua ngay

 

Giá yêu thương:
500ML - 185.000 VNĐ
250ML - 110.000 VNĐ
150 ML - 75.000 VNĐ

Gọi ngay : + 84 937112626