Đường cát mật mía hoa mơ


One4One

Đường cát mật mía hoa mơ là một loại thực phẩm sạch đặc biệt cần chú ý, vì không chỉ nêm nếm trong nhiều món ăn, thức uống mà còn là vị thuốc nam kỳ diệu.Còn hàng
1 sản phẩm

>> Đọc thêm về thực phẩm Organic, sạch, an toàn

Những tinh thể đường hoa mơ, được hình thành trong quá trình cô cạn nước mía. Nước mía được ép, lọc và nấu liên tục với nhiệt lượng vừa phải, người thợ thủ công túc trực vớt bọt và kiểm soát độ lửa để nước mía đạt độ chín đỏ màu đẹp, người hấp tấp và không kĩ lưỡng thường hay gây cháy và như vậy là đủ hỏng một mẻ đường.

Nước mía cô đặc (mật mía) được lược qua nhiều lớp để lọc bỏ tạp chất và làm nguội trước khi cho vào các phi mật. Mật được lưu trữ kĩ từ 6 – 8 tháng sẽ cho được kết tinh đường cát hoa mơ, và lâu hơn sẽ hình thành đường phèn tự nhiên.

Từng tinh thể đường cát mật mía hoa mơ lắng xuống tự nhiên sạch 100% qua thời gian. Toàn bộ dưỡng chất là các chất khoáng như sắt, Canxi, magie, natri, phospho, kali… và nhiều vitamin được giữ nguyên vẹn, dễ dàng hấp thu và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Quá trình lên men diễn ra sẽ giải phóng các enzyme từ protein trong thành phần nước mía, làm đường mía kết tinh tự nhiên có nhiều dược tính kì diệu.

Đường cát mật mía hoa mơ

Đường cát mật mía hoa mơ 

Đường tự nhiên theo những nghiên cứu phổ biến nhất có khả năng giải phóng năng lượng chậm và hấp thu từ từ, cộng với việc bổ sung các khoáng chất, và chừng đó thôi, đã thay đổi hoàn toàn dược tính, trở thành một thực phẩm có lợi cho sức khỏe, một vị thuốc nam.

Chính vì thế, đường cát mật mía hoa mơthực phẩm sạch an toàn, cung cấp dưỡng chất cho sức khoẻ người dùng và còn là vị thuốc nam mát bổ.

Hạn sử dụng: 1 năm

Nơi sản xuất: Làng nghề đường tại Nghĩa Đàn, Nghệ An

Mua ngay

 

Gọi ngay : + 84 937112626