Đường Thốt nốt sạch Bảy Núi An Giang

100.000đ 80.000đ -20%

BaKa Food

Đường Thốt nốt – đặc sản vùng Bảy Núi, hương vị đậm đà, dân dã, vị ngọt mát, dùng nấu các món chè, thanh nhiệt, giải độc, tăng sức đề kháng, tốt cho trẻ em.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Những giọt mật từ cây Thốt nốt được đồng bào Khmer chắt chiu, sản xuất hoàn toàn thủ công, là đặc sản thấm đẫm hương vị đất trời, đặc biệt lại thể hiện tính đơn sơ, dân dã, kết nối với thiên nhiên hoang sơ vùng Bảy Núi.

Ai đã từng ghé chợ biên giới Tịnh Biên không thể nào không mang theo về những ký đường Thốt nốt chiết xuất từ tự nhiên thơm mát ngọt ngào, bổ sung dưỡng chất cùng tính đề kháng rất tốt cho sức khoẻ người dùng.

Khắp vùng Bảy Núi ước chừng có tới 65.000 cây thốt nốt và cho khoảng 5.500 - 6.000 tấn đường mỗi năm. Điều đặc biệt là Thốt nốt không giảm chất lượng theo tuổi cây mà lại tăng. Cây tuổi thọ càng cao, cho trữ lượng nước càng nhiều và tỷ lệ đường Thốt nốt nấu được cũng nhiều hơn.

Khi mùa mưa dần kết thúc, thời tiết chuyển tiếp sang mùa khô chính là thời điểm lấy nước thốt nốt tốt nhất và bà con Khmer bắt đầu vào mùa nấu đường vùng Bảy Núi, tỉnh An Giang.

Đường thốt nốt - đặc sản vùng Bảy Núi (An Giang)

Đường thốt nốt - đặc sản vùng Bảy Núi (An Giang) 

 

Nhấn nút Mua ngay nhé bạn!

Mua hàng ngay

 

>> Hãy cùng chúng tôi ăn sạch, uống sạch, sống sạch !

>> Đọc thêm về Thực phẩm sạch

 

Gọi ngay : + 84 937112626