Mật ong rừng

100.000đ 90.000đ -10%

One4One

Uống mật ong khi vừa ngủ dậy: Rửa ruột, thải độc, còn uống trước khi đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon, gan khỏe.


Còn hàng
1 sản phẩm
1

Từ xa xưa, mật ong đã được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng đặc biệt cực tốt với người già. Thực phẩm này cũng được dùng để chữa cảm lạnh và ho; điều trị nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Giờ đây, y học hiện đại cũng đã chứng minh được đặc tính kháng khuẩn và chống nấm của chất làm ngọt lâu đời nhất thế giới này. Hơn nữa, mật ong còn giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và các tính chất chống ôxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do.

>> Bạn biết gì về thực phẩm Organic, thực phẩm sạch, an toàn

Mật ong cũng có khả năng chống lại nhiễm trùng, là một loại thuốc chống tiểu đường, vốn được biết đến là làm giảm mức đường huyết.Một thìa mật ong chứa khoảng 64 calo và không có chất béo hoặc cholesterol, chứa đầy đủ vitamin, các enzyme, axit amin và các khoáng chất như canxi, sắt, natri clorua, magiê, phosphate và kali.

Một thìa mật ong chứa khoảng 64 calo và không có chất béo hoặc cholesterol, chứa đầy đủ vitamin, các enzyme, axit amin và các khoáng chất như canxi, sắt, natri clorua, magiê, phosphate và kali.

Mật Ong thiên nhiên được khai thác hoàn toàn tự nhiên từ rừng U Minh, tuân thủ nguyên tắc chỉ khai thác một phần mật để đàn Ong tiếp tục phát triển, không diệt Ong non, và khai thác theo mùa.

>> Đọc thêm về thực phẩm Organic, thực phẩm sạch, an toàn

Mật ong rừng - món ăn bài thuốc quý

Mật ong rừng - món ăn bài thuốc quý 

Giá yêu thương: 90.0000 (chai 1L); 50.000 (chai 500ml)

Mua ngay

>> Đọc thêm về thực phẩm Organic, thực phẩm sạch, an toàn

 

Gọi ngay : + 84 937112626