Dầu phộng sạch an toàn


One4One
VN01

Dầu phộng sạch an toàn dùng chiên xào, nấu ăn, thay thế cho dầu ăn thông thường, cung cấp năng lượng, không hoá chất, cholesterol.Còn hàng
1 sản phẩm

>> Vì sao phải sử dụng thực phẩm an toàn? 

>> Tip cho người sành ăn

Bạn là người phụ nữ nội trợ thông minh, luôn quan tâm đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Bạn muốn chăm lo bữa ăn vừa ngon vừa lành mạnh cho chồng, con và những người thân yêu. 

Bạn muốn ông xã khoẻ mạnh, con cái không mắc bệnh béo phì? 

Hãy bỏ ngay dầu ăn thông thường. Mua ngay dầu phộng sạch an toàn cho căn bếp của bạn. Chỉ có dầu phộng sạch an toàn Hương Khê mới có thể giúp bạn có những món chiên xào cực ngon mà không béo, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ lớn nhanh, chắc xương, không béo phì, đảm bảo đầy đủ tỉ lệ chất béo no, không no, omega 3 – 6 – 9 (với hàm lượng omega 6 và 9 cao).

Dầu phộng sạch Hương Khê cực kỳ an toàn không hoá chất, không cholesterol, transfat, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không vi sinh vật men, nấm mốc, tồn dư kim loại nặng, sản phẩm bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn. 

Mua ngay

Dầu phộng an toàn

Dầu phộng an toàn 

Dầu phộng sạch là sản phẩm từ dự án sinh kế bền vững tại vùng nông thôn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Để mang đến cho bạn món thực phẩm an toàn này, chúng tôi đã về tận vùng núi Hương Khê, lao động và hướng dẫn, đặt hàng sản xuất bền vững với người nông dân, đưa tới cho vùng nông thôn này những kiến thức để người dân biết cách chăm sóc, nuôi trồng ruộng lạc một cách tự nhiên và trải qua ít quá trình chế biến nhất.

Có như vậy, hương vị dầu phộng sạch mới thực sự gần với nguyên bản. Dầu phộng (dầu lạc) Hương Khê tuân theo quy tắc ấy, từng giọt dầu ép ra vàng ươm và đọng lại mùi vị của hạt đậu phộng thật sự.

Mua ngay Dầu phộng sạch Hương Khê an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình, người thân!

Dầu phộng sạch Hương Khê

>> Đọc thêm về thực phẩm Organic, sạch, an toàn

Gọi ngay : + 84 937112626