3 loại khô trứ danh bạn nhất định phải thử trong dịp Tết

20/12/2019 |
0 Đánh giá

Khô cá dứa

Khô cá dứa được chị em tin dùng quanh năm, đặc biệt trong dịp Tết, có thể dùng để làm quà biếu tặng hay chế biến bữa ăn ngon cho gia đình.

MIỄN PHÍ THAM DỰ NGÀY HỘI BUFFET MẮM - SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN

3 loại khô trứ danh bạn nhất định phải thử trong dịp Tết

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN THỬ NƯỚC MẮM CÁ LINH BAKA!

khô cá dứa

Từng miếng khô cá dứa thơm lừng, beo béo cùng vị ngọt tự nhiên sẽ khiến cả gia đình mê mẩn. Trong tiết trời lành lạnh, những bữa cơm chỉ cần thưởng thức một ít khô cá dứa nướng thơm lừng cùng chén nước mắm chua ngọt và đĩa rau xanh đã ấm lòng biết mấy.

Tuy nhiên, cá dứa thuộc họ cá Tra – cá Basa nên hình dáng bên ngoài chúng rất giống nhau. Trên thị trường hiện nay, khô cá dứa hay bị trộn lẫn, khiến khách hàng dễ bị nhầm lẫn và mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Khô cá đù 1 nắng

Cá đù (cá lù đù) sống ở vùng nước lợ và nước mặn. Chúng có thân hình bầu dục, nhiều thịt, ít xương và rất béo.

Khô cá đù 1 nắng là đặc sản trứ danh của vùng nước lợ và mặn. Người dân chọn những con cá đù vừa thu hoạch tươi cong, thị trắng phau, ướp với một ít muối, phơi qua 1 nắng nên sản phẩm vẫn giữ độ tươi ngon khó cưỡng.

khô cá đù

Chế biến khô cá đù 1 nắng cho bữa ăn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cho khô cá đù 1 nắng vào chảo dầu nóng già, cá vừa chớm vàng đã thấy mùi thơm lừng. Thưởng thức từng miếng cá giòn rụm, mằn mặn, tươi ngon sẽ khiến cả nhà tấm tắc ngợi khen.

Khô cá basa

Nhắc đến đặc sản vùng sông nước miền Tây không thể quên khô cá basa. Những con cá basa được nuôi với quy trình sạch, được ăn thức ăn từ gạo và cám nên rất an toàn cho sức khỏe.

khô cá basa

Để làm khô cá basa ngon, phải tuyển chọn cá có trọng lượng khoảng 1kg, sau đó tẩm ướp bằng bí quyết gia truyền. Miếng khô cá basa với một chút béo nhẹ, thịt tươi ngon, ngọt tự nhiên sẽ giúp bữa ăn gia đình thêm tròn vị.

Tất cả 3 loại khô trứ danh đều có mặt tại ngày NGÀY HỘI BUFFET MẮM, cùng đến tham dự và chọn mua các loại khô thơm ngon, an toàn sức khỏe bạn nhé!

MIỄN PHÍ THAM DỰ NGÀY HỘI BUFFET MẮM - SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN

3 loại khô trứ danh bạn nhất định phải thử trong dịp Tết

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN THỬ NƯỚC MẮM CÁ LINH BAKA!

Mua tại cửa hàng BaKafood 21 Trần Khắc Chân, p. Tân Định quận 1 – gần chợ Tân Định.
Hoặc inbox fanpage/ website www.bakafood.com
Hotline 0911.620007


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626