Các loại mắm Châu Đốc đậm đà, ngon khó cưỡng

23/12/2019 |
0 Đánh giá

Không phải vô cớ các loại mắm Châu Đốc trở thành đặc sản của vùng sông nước miền Tây. Những con cá tươi ngon cùng cách chế biến gia truyền đã tạo ra các món mắm dân giã mà ngon đến mức nhắc đến đã thèm.

Các loại mắm Châu Đốc tại Bakafood đều đảm bảo sạch sẽ, không dùng chất bảo quản, an toàn thực phẩm và chế biến theo công thức 40 năm gia truyền.

MIỄN PHÍ THAM DỰ NGÀY HỘI BUFFET MẮM - SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN

Các loại mắm Châu Đốc đậm đà, ngon khó cưỡng

Hãy chọn gạo sạch lúa tôm ST24 Baka cho bữa cơm gia đình

3 loại khô trứ danh bạn nhất định phải thử trong dịp Tết

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN THỬ NƯỚC MẮM CÁ LINH BAKA!

Mắm cá chốt

mắm Châu Đốc

Từ bao đời, mắm cá chốt đã nức danh vùng Châu Đốc (An Giang). Con cá chốt thịt săn chắc, thơm ngon, không có xương dăm được người dân ủ theo công thức bí truyền tạo thành loại mắm ngon thần sầu.

Bữa cơm chiều chỉ cần thưởng thức một ít mắm cá chốt dằm với tỏi, ớt, chấm thêm ít rau luộc, dưa leo,... đã thấy ngon đã đời.

Mắm cá linh

mắm Châu Đốc

Những con cá linh theo thượng nguồn về An Giang vào mỗi mùa nước nổi. Người làm nghề chọn những con cá tươi lấp lánh ánh bạc, rải thính, xông muối, vào đường theo công thức giá truyền. Đến một thời điểm nhất định, thành phẩm mắm cá linh thơm ngon ra đời, khó lòng cưỡng lại.

Mắm cá linh có vị béo, thơm độc đáo, ăn con cá vẫn giữ được độ ngon, ngọt tự nhiên. Cuối tuần, làm món lẩu mắm cá linh chiêu đãi bạn bè, đảm bảo ai cũng tấm tắc khen.

Mắm cá lóc bông phi lê

mắm Châu Đốc

Cá lóc bông với thớ thịt dày, thơm, săn chắc đã trở thành đặc sản vùng sông nước miền Tây. Con cá lóc bông tươi được làm sạch vảy, chỉ lấy miếng phi lê làm mắm. Mắm cá lóc phi lê đậm đà, dễ ăn và mang hương vị rất riêng.

Mắm cá trèn

mắm Châu Đốc

Con cá trèn chỉ sống ở tự nhiên, chưa nuôi được nên mệnh danh là đặc sản hiếm có khó tìm ở vùng miền Tây.

Mắm cá trèn vì thế mà cũng hiếm có vô cùng. Vị mắm cá trèn rất ngon, vừa đậm đà vừa beo béo và thơm, ai ăn rồi cũng phải tấm tắc khen.

Bạn có thể dùng mắm cá trèn để ăn sống với cơm nguội, rất hao cơm. Một cách ăn khác hao cơm không kém là ăn mắm cá trèn với thịt ba chỉ luộc, rau sống, đọt cóc,... mới nghĩ đến đã thấy bụng đói cồn cào.

Tất cả các loại mắm Châu Đốc (An Giang) đều được bán tại Bakafood với chất lượng thượng hạng, ngon thần sầu, an toàn thực phẩm, chế biến theo công thức 40 năm gia truyền. Các loại mắm Châu Đốc cũng có mặt tại Ngày hội Buffet Mắm 3 miền. (link đăng ký tham gia MIỄN PHÍ THAM DỰ NGÀY HỘI BUFFET MẮM - SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ HẠN)

Mua tại cửa hàng BaKafood 21 Trần Khắc Chân, p. Tân Định quận 1 – gần chợ Tân Định.
Hoặc inbox fanpage/ website www.bakafood.com
Hotline 0911.620007

Các loại mắm Châu Đốc đậm đà, ngon khó cưỡng

Hãy chọn gạo sạch lúa tôm ST24 Baka cho bữa cơm gia đình

3 loại khô trứ danh bạn nhất định phải thử trong dịp Tết

5 LÝ DO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĂN THỬ NƯỚC MẮM CÁ LINH BAKA!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626