Chữa bách bệnh với rau củ quả thiên nhiên

20/11/2019 |
0 Đánh giá

Top thực phẩm giúp bạn trẻ mãi không già

Bị những bệnh này, đơn giản chỉ cần chữa bằng đậu bắp

Dạ dày, gan, phổi, tim, trực tràng... Bất cứ cơ quan nào bị tổn thương, bạn đừng nghĩ chỉ có uống thuốc tây là điều trị khỏi bệnh. Nếu không lựa chọn những thực phẩm đúng, sẽ rất khó để có thể thực sự khoẻ mạnh. Trong khi đó, hoàn toàn có thể chữa bách bệnh với rau củ quả - các "vị thuốc" từ thiên nhiên, bạn tin không? 

Gừng, lựu, sữa chua, rau xanh và mộc nhĩ là những "vị thuốc" chữa bệnh dạ dày cực tốt. Ăn đều đặn các món thực phẩm giàu chất xơ như cải bắp, cải xanh, nấm, các loại trái cây như táo, bơ... hoàn toàn có thể chữa bệnh trực tràng.

Bệnh gan sẽ thuyên giảm với các "vị thuốc" từ thiên nhiên như trà xanh, mướp đắng (khổ qua), tỏi, củ cải... 

Cải xanh có rất nhiều tác dụng, trong đó một trong những tác dụng quan trọng là điều trị bệnh phổi. Các thực phẩm khác như cam, chuối, cà chua, cà rốt cũng có chung tác dụng tốt cho lá phổi của bạn đấy. 

Gừng, lựu, sữa chua, rau xanh và mộc nhĩ là những "vị thuốc" chữa bệnh dạ dày cực tốt 

Các món thực phẩm giàu chất xơ như cải bắp, cải xanh, nấm, các loại trái cây như táo, bơ... hoàn toàn có thể chữa bệnh trực tràng

Bệnh gan sẽ thuyên giảm với các "vị thuốc" từ thiên nhiên như trà xanh, mướp đắng (khổ qua), tỏi, củ cải...

Cải xanh có rất nhiều tác dụng, trong đó một trong những tác dụng quan trọng là điều trị bệnh phổi. Các thực phẩm khác như cam, chuối, cà chua, cà rốt cũng có chung tác dụng tốt cho lá phổi của bạn. 

Các loại hạt như yến mạch, gạo lứt, các quả mọng như trái bơ, lựu, dâu tây, bông cải xanh và củ tỏi đều rất tốt cho tim của bạn. 

Rau củ quả chính là các vị thuốc từ thiên nhiên. Đây là kết luận từ các bác sĩ, đã được khoa học thừa nhận. Bạn thử chưa? 

(Theo Y khoa Plus) 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : + 84 937112626